Thứ sáu, 09/06/2023 (GTM +7)

Trải nghiệm quán ăn gợi nhớ thời bao cấp

(CLO) Khung cảnh sống của hơn 40 năm về trước, những món ăn đơn giản, mộc mạc như: Cơm độn khoai sắn, nem mậu dịch, cá kho, dưa xào tóp mỡ... đã được tái hiện lại tại một quán ăn trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội.

Video mới nhất

Nóng 18h: Chính phủ cho phép cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô tham gia kiểm định

Nóng 18h: Chính phủ cho phép cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô tham gia kiểm định

Bản tin nóng 18h 08/06/2023, 18:00

(CLO) Bản tin Nóng 18h: Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Thị trường bất động sản, TPDN đã có tín hiệu ổn định; “Nếu đô thị lõi Hà Nội, TP. HCM vẫn mọc nhà cao tầng thì còn ùn tắc”; Chính phủ cho phép cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô tham gia kiểm định…

Tăng phí thi sát hạch lái xe

Tăng phí thi sát hạch lái xe

Công luận 24H 08/06/2023, 14:20

(CLO) Bộ Tài chính mới đây đã ban hành Thông tư số 37/2023 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe; lệ phí cấp bằng, chứng chỉ được hoạt động trên các loại phương tiện và lệ phí đăng ký, cấp biển xe máy chuyên dùng. Thông tư có hiệu lực từ ngày 1/8.

Độc đáo 'lớp học bán trú' cho người cao tuổi tại Hà Nội

Độc đáo "lớp học bán trú" cho người cao tuổi tại Hà Nội

Công luận 24H 08/06/2023, 12:52

(CLO) Thay vì nếp sống thường nhật tuổi già buồn tẻ, cô đơn khi ở nhà một mình, giờ đây người cao tuổi đã có niềm vui mới đó là được con cháu đưa đón đi học bán trú. Tại đây mọi người có thể luyện tập sức khỏe theo nhạc, tập luyện bằng máy, vui chơi nhưng vẫn rèn luyện được sức khỏe.

Michelin Guide phản hồi về tranh cãi 'thiên vị' khi thẩm định ở Việt Nam

Michelin Guide phản hồi về tranh cãi "thiên vị" khi thẩm định ở Việt Nam

Video - Giải trí 08/06/2023, 11:00

(CLO) Ông Gwendal Poullennec, Giám đốc Quốc tế của Michelin Guide, khẳng định không có sự thiên vị trong quá trình thẩm nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam.

Hà Nội: Người dân sẵn sàng và chủ động trong phòng cháy, chữa cháy

Hà Nội: Người dân sẵn sàng và chủ động trong phòng cháy, chữa cháy

Công luận 24H 08/06/2023, 10:17

(CLO) Trong thời gian gần đây, nhiều vụ cháy nổ nghiêm trọng đã xảy ra. Để phòng chống giặc lửa, bên cạnh sự vào cuộc của chính quyền địa phương, nhiều gia đình cũng chủ động lắp đặt thêm các thiết bị PCCC và tự nguyện tham gia vào mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”.